A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I + CHƯƠNG TRÌNH TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM HỌC 2019-2020

Hơn 4 tháng đã trôi qua, với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường TH La Thành, HKI đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Ngày 14/1, lễ sơ kết học kì 1 của trường TH La Thành diễn ra trong không khí trang trọng và tưng bừng sắc xuân. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những món quà ý nghĩa đã đến với các bạn hs còn gặp khó khăn trong trường. Cùng chia sẻ yêu thương chào xuân Canh Tý, Giáo viên, học sinh toàn trường đã chung tay quyên góp ủng hộ chương trình "Tết vì người nghèo" góp phần mang chút niềm vui, hạnh phúc tới những nơi còn thiếu những nụ cười.

Trong HKI vừa qua, các hoạt động của nhà trường đã được triển khai nghiêm túc. Chất lượng đại trà và mũi nhọn của Giáo viên và Học sinh tiếp tục được duy trì và giữ vững. Phong trào văn nghệ, TDTT đạt nhiều thành tích xuất sắc. Nhà trường được sự đồng hành, phối hợp của các quý phụ huynh đã chung tay tạo nên những thành công trong các hoạt động giáo dục của nhà trường trong HKI.

        

 

HKI năm học 2019-2020 đã kết thúc tốt đẹp. Xin kính chúc các vị Đại biểu, các bậc Phụ huynh, các thầy cô giáo, các em Học sinh dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Chúc một học kỳ mới, một mùa xuân mới nhiều thành công!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan