A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2019 - 2020

Kính thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các con học sinh yêu quý!
Hòa chung không khí từng bừng của cả nước cùng với các thầy giáo, cô giáo và các bạn đồng nghiệp thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay trong không khí phấn khởi của ngày khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tôi vô cùng vinh dự thay mặt các thầy giáo, cô giáo được phát biểu cảm tưởng.

Kính thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các con học sinh yêu quý!
Hòa chung không khí từng bừng của cả nước cùng với các thầy giáo, cô giáo và các bạn đồng nghiệp thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay trong không khí phấn khởi của ngày khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tôi vô cùng vinh dự thay mặt các thầy giáo, cô giáo được phát biểu cảm tưởng. Tôi cảm thấy hãnh diện vì mình là giáo viên của Trường Tiểu học La Thành, được tạo điều kiện làm việc, học tập và nâng cao trình độ chuyên môn. Tôi xin cảm ơn Ban tổ chức, BGH nhà trường, Công đoàn đã tạo cho giáo viên chúng tôi một sân chơi hết sức ý nghĩa và thiết thực. Một sân chơi bổ ích mà ở đó chúng tôi một lần nữa được thể hiện khả năng của mình, được học hỏi, cọ xát với thực tế và hơn hết được trao đổi kinh nghiệm với các thầy cô giáo khác trong nhà trường, để chúng tôi nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân. Tôi mong muốn Trường Tiểu học La Thành ngày càng phát triển giúp cho những giáo viên trẻ chúng tôi  ngày càng tiến bộ.
Cuối cùng, một lần nữa chúng tôi xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe công tác tốt. Chúc hội giảng thành công tốt đẹp như mong đợi!
Tôi xin trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan