A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sỏng tạo nhất trong các nghề sáng tạo". Vậy nên người thầy giáo vinh dự đó lớn nhưng trọng trách lại càng nặng nề, tính trách nhiệm, chuẩn mực đòi hỏi càng cao. Ôn lại truyền thống tốt đẹp này, mỗi nhà giáo chúng ta càng tăng lòng thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp.

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sỏng tạo nhất trong các nghề sáng tạo". Vậy nên người thầy giáo vinh dự đó lớn nhưng trọng trách lại càng nặng nề, tính trách nhiệm, chuẩn mực đòi hỏi càng cao. Ôn lại truyền thống tốt đẹp này, mỗi nhà giáo chúng ta càng tăng lòng thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp. Hiểu được giá trị cao quý trong công việc làm thầy, hàng ngày, hàng giờ, toàn thể CBGV nhà trường đang cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, cập nhật công nghệ hiện đại, phương pháp dạy học mới, luôn tự học và sáng tạo trong công việc để xứng đáng với nghề làm Thầy.
Để tự hào, tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường tiểu học La Thành đã phấn đấu thi đua, đạt nhiều thành tích rực rỡ trong mọi hoạt động để chào mừng ngày 20/11. Từ đầu năm học đến nay, nhà trường đó phát động nhiều cuộc thi để tạo ra những sân chơi ý nghĩa giúp GV nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm. Những hoạt động bổ ích được tổ chức liên tiếp nhằm phát triển kiến thức, bồi dưỡng kĩ năng sống cho HS để các em thực sự được phát huy là chủ nhân Thăng Long trong thời đại mới. Mỗi một cuộc thi đòi hỏi bao công sức, bao thử thách mới, niềm vui mới, thành công mới để chúng ta làm dày thêm thành tích cũng là gom đầy thêm hạnh phúc cho Tiểu học La Thành thân yêu. Trong buổi lễ này, chúng ta cùng mừng vui đón nhận các giải thưởng xuất sắc của Thầy; những giải báo tường, vẽ tranh, giải TDTT của Trò. Tất cả những thành tích này là những đóa hoa tươi thắm, ngát hương của Giáo viên và Học sinh TH La Thành xin kính tặng và cảm ơn các quý vị đại biểu, xin tri ân tới các nhà giáo lão thành, những người làm Thầy qua bao thế hệ.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan