TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Trường tiểu học La Thành gửi đến quý thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh tài liệu truyên truyền về việc giám sát và phòng chống Covid-19

Tài liệu hướng dẫn giám sát và phòng chống Covid 19
Tình hình dịch covid-19 và cách phòng chống - biên soạn.pdf

Video tuyên truyền
Bài hát tuyên truyền

Hướng dẫn đeo khẩu trang:

Hướng dẫn rửa tay đúng cách

Hình ảnh tuyên truyền

MỘT SỐ LƯU Ý PHÒNG TRÁNH VIRUS 2019-nCoV

Diễn biến của dịch Coronavirus đang hết sức phức tạp, Hà Nội và các tỉnh thành có đều có nguy cơ bị dịch xâm nhập. Trước tình hình đó, Nhà trường kính đề nghị Quý phụ huynh HỢP TÁC CHẶT CHẼ trong công tác phòng chống dịch như sau:

1. CHO CON NGHỈ HỌC và kiểm tra sức khỏe nếu SỐT (từ 38oC trở lên) hoặc sốt kèm theo một trong các triệu chứng sau:
✔️ Ho kéo dài sau khi sốt
✔️ Hụt hơi, khó thở
✔️ Viêm phổi
✔️ Phổi có tổn thương lan tỏa
✔️ Suy hô hấp cấp

2. Dinh dưỡng đầy đủ, giữ ấm cơ thể; Trang bị và nhắc các con ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ TỐI ĐA khi đến trường học TRONG SUỐT THỜI GIAN THEO DÕI DỊCH.

3. Mang theo và sử dụng BÌNH NƯỚC ẤM GIỮ NHIỆT CỦA CÁ NHÂN.

4. LUÔN MANG THEO giấy ăn khô và ướt, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn.

5. GVCN yêu cầu HS rửa tay trước và sau mỗi bữa ăn, rửa tay sau khi đi vệ sinh và sau khi tham gia các hoạt động TDTT.

6. Khuyến khích mỗi lớp học có 1 cặp nhiệt độ tại lớp (loại cặp nhiệt độ điện tử để dễ sử dụng) trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh. Khi HS bị sốt hoặc có các triệu chứng trên, GVCN yêu cầu PHHS đến đón con về để theo dõi và báo cáo ngay cho nhân viên y tế.

7. CB-GV-NV, PHHS và HS tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng chống dịch và theo hướng dẫn của nhà trường.