THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, phát triển năng khiếu cho học sinh, nhà trường tổ chức câu lạc bộ năng khiếu với các môn: Mỹ Thuật Sáng Tạo, Đàn Organ, Lập Trình Viên Nhí, MC Thuyết Trình Kể Truyện Tiếng Anh, Aerobic, Múa, Bóng Đá, Bóng Rổ, Cờ Vua, Cờ Tướng, Võ Thuật.

TRƯỜNG TIỂU HỌC LA THÀNH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, phát triển năng khiếu cho học sinh, nhà trường tổ chức câu lạc bộ năng khiếu với các môn: Mỹ Thuật Sáng Tạo, Đàn Organ, Lập Trình Viên Nhí, MC Thuyết Trình Kể Truyện Tiếng Anh, Aerobic, Múa, Bóng Đá, Bóng Rổ, Cờ Vua, Cờ Tướng, Võ Thuật.

Đến với Câu lạc bộ năng khiếu, các em học sinh được vui chơi, giao lưu, rèn luyện nghệ thuật, thể thao, kĩ năng sống... qua các hoạt động của Câu lạc bộ, các em sẽ phát triển đồng đều về thể chất, trí tuệ, tâm hồn... là nền tảng để các em bước tới thành công trong học tập và cuộc sống.

* Lịch học:

Bóng Đá

Bóng Rổ

Cờ Vua

Cờ Tướng

Võ Thuật

Thứ 2

Thứ 4

Thứ 6

Mỹ Thuật Sáng Tạo

Đàn Organ

Lập Trình Viên Nhí

MC Thuyết Trình Kể Truyện TA

Aerobic

Múa

Thứ 2

Thứ 4

Thứ 6

Thời gian học: Từ 16h45’ đến 17h45’

Phụ huynh học sinh có nhu cầu cho con học các lớp năng khiếu trên thì đăng kí và nộp đơn cho Giáo viên chủ nhiệm.

Ban tuyển sinh