A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 10

Phát động cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 10 - Một sân chơi dành cho các em nhỏ được thể hiện niềm đam mê hội họa và thỏa sức sáng tạo về một phương tiện giao thông hữu ích trong tương lai. 

Phát động cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 10 - Một sân chơi dành cho các em nhỏ được thể hiện niềm đam mê hội họa và thỏa sức sáng tạo về một phương tiện giao thông hữu ích trong tương lai. 

Khi tham gia cuộc thi, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội:
- Thể hiện trí tưởng tượng phong phú và niềm đam mê sáng tạo
- Vẽ lên một phương tiện giao thông trong tương lai
- Nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn của Ban tổ chức
:point_right: Hạn nộp tranh là 30/10/2020. 
Lưu ý: 
Để biết thêm thông tin chi tiết của cuộc thi, chúng mình xem tại: http://www.toyotavn.com.vn/vi/tin-tuc/tin-moi/1233/cuoc-thi-ve-tranh-quoc-te-toyota-chiec-o-to-mo-uoc-nam-2020-chinh-thuc-khoi-dong hoặc https://www.facebook.com/chiecotomouoc/
Hãy cùng thỏa sức sáng tạo và vẽ lên chiếc ô tô mơ ước của mình các bạn nhé!

http://www.toyotavn.com.vn/vi/tin-tuc/tin-moi/1233/cuoc-thi-ve-tranh-quoc-te-toyota-chiec-o-to-mo-uoc-nam-2020-chinh-thuc-khoi-dong

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc, phối hợp với Báo Nhi Đồng chính thức phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10.

“Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp khơi dậy niềm đam mê đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế. Các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn và hữu ích trong tương lai.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15 tuổi) tại 2 vòng thi. 

  • Cấp Quốc gia: Thí sinh gửi bài dự thi từ nay đến hết ngày 27/11/2020. Kết quả của cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào tháng 1/2021.
  • Cấp Quốc tế: Ban tổ chức sẽ chọn ra những bức tranh xuất sắc nhất để tham gia Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản. Kết quả cuộc thi Quốc tế dự kiến sẽ công bố vào tháng 6/2021.

Kể từ năm học 2011 - 2012, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc, nhận được sự hướng ứng tham gia của đông đảo các em học sinh với khoảng 5 triệu tranh dự thi sau 9 năm tổ chức. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan