Công tác sát khuẩn, vệ sinh trường học (Cloramin B), phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV ) (7/2/2020)

TRƯỜNG TIỂU HỌC LA THÀNH
THÔNG BÁO.
V/v: PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA.

Kính gửi các thầy cô, các bậc PHHS!
Diễn biến của dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra đang hết sức phức tạp. Trước tình hình đó, Nhà trường kính đề nghị Quý phụ huynh HỢP TÁC CHẶT CHẼ trong công tác phòng chống dịch như sau:
1. CHO CON NGHỈ HỌC và kiểm tra sức khỏe nếu SỐT hoặc sốt kèm theo một trong các triệu chứng sau
✔️ Ho kéo dài sau khi sốt
✔️ Hụt hơi, khó thở
✔️ Viêm phổi
✔️ Phổi có tổn thương lan tỏa
✔️ Suy hô hấp cấp

TRƯỜNG TIỂU HỌC LA THÀNH
THÔNG BÁO.
V/v: PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA.

Kính gửi các thầy cô, các bậc PHHS!
✔️ Ho kéo dài sau khi sốt
✔️ Hụt hơi, khó thở
✔️ Viêm phổi
✔️ Phổi có tổn thương lan tỏa
✔️ Suy hô hấp cấp

2. Trang bị và nhắc các con ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ TỐI ĐA khi đến trường, khi tham gia các hoạt động học tập hoặc vui chơi TRONG SUỐT THỜI GIAN THEO DÕI DỊCH.

3. Khuyến khích CMHS cho con sử dụng BÌNH NƯỚC CÁ NHÂN; dung dịch sát khuẩn tay nhanh, lọ xịt sát khuẩn mũi, họng.

4. HS cần đảm bảo đủ dinh dưỡng, giữ ấm cơ thể. MẶC quần áo phù hợp với thời tiết. GIỮ VỆ SINH CÁ NHÂN; LUÔN MANG THEO giấy ăn khô và ướt, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn.

5. GVCN kết hợp với nhà trường giữ gìn môi trường lớp học sạch sẽ. Yêu cầu HS rửa tay trước và sau mỗi bữa ăn, rửa tay sau khi đi vệ sinh, sau giờ ra chơi và sau khi tham gia các hoạt động TDTT.

6. Khuyến khích mỗi lớp học có 1 cặp nhiệt độ tại lớp ( loại cặp nhiệt độ điện tử để dễ sử dụng) trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh. Khi HS bị sốt hoặc có các triệu chứng trên, GVCN yêu cầu PHHS đến đón con về để theo dõi và báo cáo ngay cho CB y tế.

7. GVCN theo dõi sĩ số hàng ngày và báo cụ thể các trường hợp nghỉ ốm về cho CB y tế. Thực hiện nghiêm túc các yêu cầu nhà trường đề ra trong công tác phòng chống dịch.

8. Quý Phụ huynh đến trường đón con nên đeo khẩu trang; hạn chế ra vào trường trong giờ hs học; đón con đúng giờ tan học. CMHS thông báo kịp thời khi hs có biểu hiện sốt, ho và giữ liên lạc thường xuyên với cô giáo chủ nhiệm.

Trân trọng Cảm ơn sự hợp tác của các Thầy Cô, các bậc Phụ huynh và các em học sinh!