NGÀY HỘI MĨ THUẬT TRƯỜNG TIỂU HỌC LA THÀNH

Chiều ngày 26/3/2021, Trường Tiểu học La Thành tổ chức “Ngày hội mỹ thuật thiếu nhi năm học 2020-2021”. Với chủ đề: “ Sắc màu em yêu”. Đây là chương trình trải nghiệm môn Mỹ thuật trên quy mô toàn trường. Tới dự ngày hội có sự cổ vũ nhiệt tình của Ban giám hiệu, Đại diện cha mẹ học sinh toàn trường và cha mẹ học sinh các lớp; các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường. Các em học sinh bước vào ngày hội với một tinh thần phấn khởi, hào hứng…

“Ngày hội mỹ thuật thiếu nhi năm học 2020-2021”. của trường Tiểu học La Thành đã thực sự thành công, mang lại sự hân hoan cho các em học sinh cùng toàn thể mọi người tham dự, tô điểm thêm cho bức tranh giáo dục ngày càng tươi sáng của nhà trường. “Tiết học lớn” này cũng đem lại những bài học quý, những trải nghiệm thú vị, sâu sắc cho không chỉ các em học sinh mà còn cho cả các đại biểu, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, giúp các em nhỏ thêm yêu trường, yêu lớp, tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình – nhà trường – xã hội trong giáo dục toàn diện cho các em học sinh; thêm một lần khẳng định sự đúng đắn của chủ trương đổi mới toàn diện trong giáo dục, đặc biệt là chương trình xây dựng “Trường học thân thiện, hạnh phúc, học sinh tích cực” đang được thực hiện ngày một hiệu quả, rộng khắp.