TẾT TRUNG THU YÊU THƯƠNG , TRAO MŨ BẢO HIỂM VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 30/9/2020, Liên đội trường Tiểu học La Thành tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 . Trường Tiểu học Nam Thành đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Mở đầu chương trình là hoạt cảnh Chị Hằng - Chú Cuội. Tất cả các em học sinh rất hứng thú, tò mò và rất hồi hộp khi tham gia chương trình

Trong không khí vui tươi của ngày hội,  512 học sinh trong nhà trường đã thưởng  thức điệu nhảy flash mod  vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Vô cùng sôi nổi và thu hút được các em học sinh là phần giao lưu với chú Cuội và chị Hằng, trao mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh tiêu biểu.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học La Thành kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các thày cô giáo (Chị Hằng - Chú Cuội), tham gia trả lời những câu hỏi và bốc thăm trúng thưởng. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.