Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Sáng 11/10, trường Tiểu học La Thành long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Với tinh thần cùng đoàn kết, cùng yêu thương và đầy trách nhiệm, hội nghị CB-CC-VC trường Tiểu học La Thành đã thành công tốt đẹp.

Ngày 11/10/2019, trường Tiểu học La Thành tổ chức hội nghị CB-CC-VC năm học 2019-2020, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CB-CC-VC và nâng cao tinh thần, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; nhằm cụ thể hóa nguyên tứac tập trung dân chủ, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển .

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - BTCB-HT nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua bản báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2018-2019 và thông qua kế hoạch năm học 2019-2020, báo cáo hoạt động thu chi tài chính năm học 2018-2019.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo trên tinh thần dân chủ, cởi mở, nói thẳng, nói thật, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi Cb-CC-VC, nhằm xây dựng mjột môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, có uy tín với nhân dân. Có 06 ý kiến của CB-CC-VC tham luận tại hội nghị, các ý kiến đã tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tổ chức hiệu quả, đổi mới hình thức và nội dung sinh hoạt tổ chuyên môn, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh, chú trọng công tác giáo dục kỹ năng sống, bồi dưỡng lòng nhân ái cho học sinh, đánh giá học sinh…Nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp có tính khả thi cao, nhằm đáp ứng yêu cầu “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục”; thực hiện tốt nhiệm vụ năm học .

Hội nghị được nghe bản báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019, dự thảo phương hướng hoạt động và quy chế hoạt động của Ban TTND nhiệm kỳ 2019-2020, do đồng chí Hà Hồng Phương - Trưởng Ban TTND trình bày, toàn thể hội nghị nhất trí thông qua bản báo cáo.

Hội nghị tiến hành bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2019-2020; có 03 đồng chí đã được Hội nghị tín nhiệm bầu vào Ban TTND nhiệm kỳ 2019-2021; đó là các đồng chí : Hà Hồng Phương; Lê Ngọc Bích; Nguyễn Thị Gấm.