A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, Sở GD - ĐT Hà Nội, Sở TDTT Hà Nội đã phát động phong trào Hội khoẻ Phù Đổng nhằm phát triển thể thao học đường hoà nhập với thể thao khu vực và thế giới. Hội khoẻ Phù Đổng được xác định là một trong những trọng tâm hoạt động ngoại khoá của năm học.

Năm học 2019-2020, Sở GD - ĐT Hà Nội, Sở TDTT Hà Nội đã phát động phong trào Hội khoẻ Phù Đổng nhằm phát triển thể thao học đường hoà nhập với thể thao khu vực và thế giới. Hội khoẻ Phù Đổng được xác định là một trong những trọng tâm hoạt động ngoại khoá của năm học. Đây là dịp tốt để giáo dục và rèn luyện những phẩm chất cảu người học sinh, những con người mới chủ nhân tương lai của đất nước: đó chính là tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm vươn lên, bồi dưỡng nhân cách cao thượng và tinh thần tập thể. Qua những hoạt động thi đấu thể thao nhằm giáo dục học sinh tình cảm yêu trường yêu lớp, gắn bó bạn bè, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội đồng thời cũng đánh giá phong trào thể thao trong nhà và phát hiện những tài năng cho đất nước.

Hôm nay, ngày 11/11/2019, thầy và trò trường tiểu học La Thành thắp ngọn lửa thiêng, thắp sáng cho ngọn đuốc Hội khoẻ Phù Đổng nhà trường. Ngọn lửa sẽ cháy mãi, sáng mãi trong sự nghiệp giáo dục của trường tiểu học La Thành.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết