A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LA THÀNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, tuy tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng với sự nỗ lực của Ban Giám Hiệu và toàn bộ các thầy cô trong Hội đồng Sư phạm nhà trường, Trường Tiểu học La Thành đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 theo đúng các yêu cầu của Bộ GD&ĐT về thời gian, quy trình thực hiện an toàn nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ .

Toàn bộ Lễ khai giảng của cô trò trường Tiểu học La Thành năm học 2020-2021

Nhà trường vinh dự được đón các vị lãnh đạo Phường Thổ Quan, đại diện ban CMHS về dự buổi lễ.

Các con học sinh lớp 1, những tân học sinh của năm học 2020-2021 rất vui sướng được dự buổi lễ tại sân trường. Cờ và hoa trong tay các em luôn được vẫy lên sau những bài phát biểu và các bài hát vang lên tạo nên một không khí vui vẻ, đầy màu sắc và nhiều niềm tin vào một năm học mới.

Để chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng, lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo Phường cùng các đơn vị liên kết, ban phụ huynh đã dành tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm.

Trong không khí phấn khởi của ngày khai giảng, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, ban giám hiệu nhà trường đã chụp những tấm ảnh lưu niệm, cùng nhau giữ lại những khoảnh khắc này. Khoảnh khắc khó quên trong mùa khai giảng năm học mới. Để từ ngày mai, tất cả lại bắt đầu trở lại với những giờ lên lớp, những bài giảng hay, những tiết học sáng tạo, những hoạt động ngoại khóa thú vị, …

Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai trường trong ngày lễ đặc biệt này! Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Vân đánh những tiếng trống đầu tiên của năm học này, những tiếng trống giục giã các em cố gắng chăm ngoan học tập, đạt nhiều thành tích tốt trong năm học mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan