A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Ngày đầu tiên đi học là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi con người. Và cứ mỗi khi ta nghe thấy những câu hát về ngày đầu đến lớp là cảm xúc trong ta lại dâng tràn: “ Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường” , rồi “ Cô vỗ về an ủi, mẹ dỗ dành yêu thương” . Các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học La Thành năm nay hẳn cũng cảm nhận được điều đó qua buổi đầu  đến trường và dự  “Lễ đón các em học sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021” ngày 3/9/2020 để bước chân vào lớp 1, ngưỡng cửa đầu tiên đưa các em tới con đường chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.

Rực rỡ, rộn ràng, tưng bừng, náo nhiệt là những gì ta thấy được ở ngày hội chào đón các em học sinh lớp 1 năm nay. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ và với mong muốn học sinh của mình “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”,  các Thầy Cô giáo đã thiết kế một chương trình đặc biệt dành cho lớp học sinh mới.  Không chỉ các em học sinh mà tất cả các bậc phụ huynh cũng rất háo hức và không giấu nổi niềm tự hào vì từ ngày hôm nay con mình đã là học sinh của trường Tiểu học La Thànht – ngôi trường thân thiện với đội ngũ giáo viên luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

 

 

Ngày hội là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu, cùng làm quen với thầy cô và bạn bè.

              Lễ đón các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học La Thành đã kết thúc nhưng những hình ảnh tại buổi lễ sẽ vẫn mãi đọng sâu trong trái tim của các em. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới của mình cùng sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ chắc chắn các em sẽ vững tin hơn để bước vào năm học mới 2020-2021. Chúc những chủ nhân mới của trường Tiểu học La Thành mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, chăm chỉ và luôn đạt thành tích cao trong học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan