A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI - PHÁT ĐỘNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2020-2021

 

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC HỘI THI GV DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11.

PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Kính thưa nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Kính thưa nhà giáo Nguyễn Thị Mai Xuân – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Kính thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng các con HS thân mến!

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước cùng với các thầy giáo, cô giáo đồng nghiệp thi đua lập thành tích chào mừng ngày hiến chương các Nhà giáo 20/11. Hôm nay trong không khí phấn khởi của ngày Khai mạc hội giảng các giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tôi vô cùng vinh dự thay mặt các thầy giáo, cô giáo được tham dự ngày hội giảng phát biểu cảm tưởng. Tôi cảm thấy hãnh diện vì mình là giáo viên của Nhà trường, được tạo điều kiện học tập và ứng dụng những phương pháp giảng dạy mới vào trong tiết dạy Hội giảng .

Tôi vô cùng biết ơn BGH nhà trường, Công đoàn, Ban tổ chức đã tạo cho giáo viên chúng tôi một Hội thi hết sức ý nghĩa và thiết thực. Một Hội thi bổ ích mà ở đó, chúng tôi được thể hiện khả năng của mình, được học hỏi, cọ xát với thực tế và hơn hết được trao đổi kinh nghiệm với các thầy cô giáo khác trong nhà trường.

Kính thưa các thầy, cô giáo cùng các con HS thân mến! Sinh thời, Chủ tịch HCM – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam đã từng nói: “Cuộc đời là một chiếc thang không có nấc chót – Học tập là quyển vở không có trang cuối cùng!”. Có thể thấy, việc học là vấn đề vô cùng quan trọng: “Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống và học để tự khẳng định mình!”. Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Trong lễ khai mạc ngày hôm nay, cho phép tôi chính thức phát động, khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “An toàn khi đến trường”, tập thể GV và HS trường Tiểu học La Thành sẽ tiếp tục làm tốt việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các con HS về sự an toàn và vui chơi lành mạnh khi tham gia học tập và các hoạt động tại trường. Không chỉ vậy, dù bất kì ở đâu hay trong những hoạt động nào, “An toàn” cũng là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu và được Ban Giám Hiệu nhà trường cùng tập thể GV, kết hợp với CMHS luôn chặt chẽ, sát sao các con HS trong mọi hoạt động.

Cuối cùng, một lần nữa chúng tôi xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, công tác tốt. Chúc các con học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc hội thi diễn ra thành công rực rỡ!

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

 

Cô giáo Đoàn Thị Thảo GVCN lớp 4A thay mặt giáo viên toàn trường phát biểu khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan